ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ สำหรับราชการและเอกชน ความหมายดี

ของที่ระลึกงานเกษียณ

ที่ระลึกงานเกษียณอายุราชการ เป็นหนึ่งในวิธีตอบแทนมิตรภาพอันดีงามในที่ทำงาน เป็นของที่ระลึกที่ผู้รับไปแล้วนึกถึงผู้ให้ เป็นของที่มีประโยชน์ ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และเป็นตัวทดแทนที่ทำให้ผู้รับคิดถึงผู้ให้

ของชำร่วยงานเกษียณในปัจจุบันนิยมเป็นของชำร่วยจำพวก ถุงผ้า ไฟฉาย สเรย์แอลกอฮอล์หรืออีกมากมายหลายอย่าง ผู้ให้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของวาระและโอกาส ทางร้านสุโขมีบริการจัดทำของที่ระลึกงานเกษียณตามความต้องการของคุณลูกค้า เพื่อให้ของที่ระลึกที่คุณลูกค้ามอบให้ผู้รับนั้น บ่งบอกความเป็นตัวตนของทางผู้ให้ได้มากที่สุด

สารบัญ

  • ของที่ระลึกงานเกษียณ กระเป๋าผ้า ถุงผ้า

ของชำร่วยประเภทกระเป๋าผ้านิยมนำมาแจกอย่างมากในยุคปัจจุบันเนื่องจากเป็นของที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งเนื่องจากภาวะโลกร้อน จึงมีการรณรงค์ลดใช้พลาสติก ถุงผ้าจึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ร้านสุโข มีถุงผ้าประเภทถุงผ้าดิบ ถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าร่มพับได้

ของที่ระลึกงานเกษียณ
ของแจกงานเกษียณ
ของที่ระลึกงานเกษียณ
ของที่ระลึกงานเกษียณ
ของชำร่วยงานเกษียณ
  • ของที่ระลึกงานเกษียณ สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นสเปรย์การ์ด 20 มิลลิลิตร , แบบขวด 50, 100 มิลลิลิตร หรือแบบหนา 45 มิลลิลิตร ต่างนิยมนำมาแจกเป็นของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ เนื่องจากยุคโควิดเราจำเป็นต้องฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์เพือฆ่าเชื้อโรค รักษาความสะอาด

ที่ระลึกงานเกษียณอายุ
ของที่ระลึกงานเกษียณอายุราชการ
ของชำร่วยงานเกษียณอายุ
ที่ระลึกงานเกษียณอายุ
  • ของที่ระลึกงานเกษียณ แก้วน้ำ แก้วเซรามิค

แก้วน้ำสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน เราใช้แก้วเซรามิคและแก้วใสคุณภาพดี เนื้อละเอียด สามารถใช้ได้นาน ไม่แตกง่าย คุณลูกค้าสามารถสกรีนรูปหรือข้อความลงไปในแก้วได้ตามความต้องการ

ของขวัญที่ระลึกงานเกษียณ
  • ของที่ระลึกงานเกษียณ ร่ม

เรามีร่มให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นร่มยาว ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน หรือว่าร่มไม้เท้า บริการสกรีนข้อความและลายงานเกษียณตามความต้องการของทางลูกค้า

ของที่ระลึกงานเกษียณเก๋ๆ
ของที่ระลึกเกษียณ
ของชำร่วยงานเกษียณ
  • ของที่ระลึกงานเกษียณ กล่องSuperlock, กล่องใสอาหาร

กล่องsuperlock ทำจากพลาสติกเนื้อดี เป็นที่ยอมรับของบริโภค สามารถนำอาหารมาใส่ได้ และทำให้อาหารเก็บได้เป็นเวลานาน ถึงแม้ราคาจะสูงกว่ากล่องใส่อาหารทั่วๆไปหน่อย แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มค่ากว่ามาก

กล่องข้าวsuperlock
  • ของที่ระลึกงานเกษียณ ไฟฉาย

ไฟฉายเป็นของชำร่วยสารพัดประโยชน์ นิยมแจกในทุกๆงานทุกๆโอกาส เรามีไฟฉายแบบชาร์จได้คุณภาพดี หลากสีสันเหมาะสำรับแจก เหมาะสำหรับนำไปแจกผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นราชการครู ตำรวจ หรือองค์กรรัฐวิสาหกิจ

ไฟฉายชาร์จไฟได้
ไฟฉายแรงสูง
ไฟฉายชาร์จไฟ
ของชำร่วยงานศพ ไฟฉายชาร์จ

แบบสติ๊กเกอร์ติดของที่ระลึกงานเกษียณ

สติ๊กเกอร์ติดของชำร่วยงานเกษียณ
แบบสติ๊กเกอร์ติดของที่ระลึกงานเกษียณ

ติดต่อสั่งซื้อของชำร่วยงานศพได้ที่ช่องทางนี้

สั่งของชำร่วยงานศพ 1
สั่งของชำร่วยงานศพ 2
ไลน์ร้านของชำร่วยงานศพ
facebookร้านของชำร่วยงานศพ
  • สรุป

ของที่ระลึกงานเกษียณสำหรับให้ผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมอาชีพ ถือเป็นวาระสำคัญของชีวิตการทำงาน เนื่องจากได้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆในการทำงานมาเป็นเวลานาน ความสันพันธ์ที่แน่นแฟ้นประเมินค่ามิได้ การแจกของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการจึงถือเป็นสิ่งแทนคำขอบคุณแก่เพื่อนร่วมอาชีพที่สำคัญอย่างมาก