ของชำร่วยงานศพ อันดับ1 ของประเทศไทย (ส่งด่วนทั่วประเทศ ครบ จบในที่เดียว)

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ คือสิ่งที่มอบแทนคำขอบคุณสำหรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมในงานศพ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ร้านสุโข เราคือร้านขายของชำร่วยงานศพอันดับ1ในประเทศไทย เราสร้างสรรค์บริการของชำร่วยที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ขายในราคาถูกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

ไม่ว่าจะเป็นบริการบรรจุหีบห่อที่หลากหลาย ตัวเลือกของชำร่วยงานฌาปนกิจที่คัดคุณภาพ บริการส่งรวดเร็วทันใจโดยไม่ต้องมีมัดจำล่วงหน้า เเละยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง ลูกค้าของทางร้านสุโขจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าเเละบริการที่จะได้รับจะไม่ถูกเอาเปรียบอย่างแน่นอน

สารบัญ

ของชำร่วยงานศพ หมายถึง

ความหมายของของชำร่วยงานศพนั้นคือสิ่งของที่เจ้าภาพในงานศพนั้นต้องการจะแจกแขกผู้ที่มาร่วมงานเพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณจากเจ้าภาพ ของชำร่วยงานศพหรือของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพนั้นสามารถทำเองหรือซื้อจากร้านขายของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากในสมัยปัจจุบัน เจ้าภาพไม่ค่อยจะมีเวลามากเท่าไหร่นัก จึงมักจะสั่งของชำร่วยงานศพออนไลน์เพราะเนื่องจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังจะได้ของชำร่วยที่มีคุณภาพมากกว่าอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ของชำร่วยงานศพเลือกแจกอะไรดี?

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ มีอะไรบ้าง

ติดต่อสั่งซื้อของแจกงานศพได้ตามช่องทางนี้

สั่งของชำร่วยงานศพ 1
สั่งของชำร่วยงานศพ 2
ไลน์ร้านของชำร่วยงานศพ
facebookร้านของชำร่วยงานศพ

ตัวอย่างไอเดียของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ถุงผ้า 

กระเป๋าผ้าดิบแบบนี้ เป็นที่นิยมแจกของที่ระลึกงานศพอย่างมาก เนื่องจากกระเป๋าผ้าดิบสามารถนำไปใช้งานได้จริง และเข้ากับเหตุการณ์ในโลกยุคปัจจุบัน

กระเป๋าสามารถใช้ซ้ำได้เป็นการลดการใช้พลาสติกได้เยอะเป็นอย่างมาก สามารถเชคแบบและราคากระเป๋าผ้าได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า --> กระเป๋าผ้าดิบ ของชำร่วย

ของที่ระลึกงานศพ

ของชำร่วย ถุงผ้าพับได้ 

ถุงผ้าร่มแบบพับได้คละลาย มีน้ำนักเบา สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ เช่นเวลาไปช้อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาเก็ต ไปจ่ายตลาด

ถุงผ้ามีความจุสามารถใส่ของได้เยอะ เป็นของชำร่วยฌาปนกิจที่ถูกใจหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะคนสายรักษ์โลก สามารถดูแบบและราคาถุงผ้าพับได้ทั้งหมดได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า --> ถุงผ้าพับได้ ของชำร่วย

ที่ระลึกงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยประเภทพระเครื่อง 

เรามีพระเครื่องให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นพระไพรีพินาศ, สมเด็จวัดระฆัง, สมเด็จโต, หลวงปู่ทวด  อีกทั้งยังมีพระเครื่องแบบโลหะอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดของพระเครื่องแต่ละแบบได้ตามลิ้งนี้จ้า--> พระเครื่อง ของชำร่วย

ของชำร่วยงานศพ ประเภทหน้ากากอนามัย

ในยุค New normal ความสะอาด มีสุขอนามัย คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ว่าเราจะออกจากบ้านไปไหนหรือทำอะไรก็แล้วแต่ แมสหรือหน้ากาก กลายเป็นไอเท็มที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันไปแล้ว

เรามีทั้งแมสหลายแบบทั้งแมสผ้า แมสอนามัย แมสอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง สามารถดูแมส ของที่ระลึกงานศพทั้งหมดได้ในลิ้งตามนี้ได้เลยจ้า -->  แมส ของชำร่วย

ของชำรวยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แอลกอฮอล์

ยุคโควิด-19 สเปรย์แอลกอฮอล์คสำหรับฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่ทุกคนต้องพกติดตัวไปไหนมาไหน เป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจที่มาแรงมากในช่วงนี้

สเปรย์แอลกอฮอล์ของที่ร้าน ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแบบสติ๊กเกอร์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถดูแบบและเช็คราคาได้ตามลิ้งนี้จ้า --> สเปรย์แอลกอฮอล์ ของชำร่วย

ร่ม ของชำร่วย

ร่มที่ร้านมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นร่มเด็ก, ร่มพับ2ตอน, ร่มพับ3ตอน, ร่มตอนเดียว(ร่มยาว), ร่มไม้เท้า มีให้เลือกทั้งแบบคละสีและสีดำล้วน คุณภาพร่มอย่างดี มีให้เลือกหลายราคา

เรามีร่มให้เลือกทั้งร่มราคาถูกและราคาสูงตามงบประมาณของลูกค้า สามารถดูแบบร่มและเช็คราคาร่มทั้งหมดได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า --> ร่มแจกงานศพ

ร้านของชำร่วยงานศพ

ไฟฉาย ของชำร่วย

ไฟฉายเป็นของชำร่วยงานศพที่มีระโยชน์ สามารถใช้งานได้ในยามที่คับขัน ไม่มีแสงสว่าง  อีกทั้งของชำร่วยประเภทไฟฉายยังเป็นของชำร่วยที่มีความหมายดีที่ว่า ใช้ไฟฉายเป็นแสงสว่างนำทางชีวิต

สามารถเช็คราคาและเลือกแบบไฟฉายได้ตามลิ้งนี้เลย --> ไฟฉายของชำร่วย

ยาดม พิมเสนน้ำ ของชำร่วย

เป็นของชำร่วยยอดฮิตมาตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงสมัยนี้ สำหรับพิมเสนน้ำที่กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ พิมเสนน้ำสามารถแก้ปวดหัววิงเวียนศรีษะได้ มีพกไว้ติดตัวก็อุ่นใจ เรามีพิมเสนน้ำราคาถูกหลายแบบให้เลือกตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า

สามารถดูพิมเสนน้ำแต่ละแบบและเช็คราคาได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า -->  พิมเสนน้ำ ของชำร่วย

ที่ระลึกงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แก้วน้ำ

ทางร้านมีแก้วหลายแบบหลายราคาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแก้วชา แก้วกาแฟ แก้วลายดอกไม้เคลือบทอง ตัวแก้วทำมาจากเซราคามิคคุณภาพดี เป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง

สามารถดูแบบแก้วแบบต่างๆและเช็ครายละเอียดราคาได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า --> แก้วน้ำ ของชำร่วย

ของใช้ในงานศพ

ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จันทน์ ช่อประธาน โกศและโถใส่กระดูก ลุ้งลอยอังคาร ผ้าขาวห่อกระดูก สงบและผ้าไตรจีวรสำหรับถวายพระ เราก็มีครบทุกอย่าง

สามารถดูสินค้าของใช้ในงานศพพทุกอย่างและเช็คราคาได้ตามลิ้งนี้เลยจ้า -->  ของใช้งานศพ

แบบสติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

สติ๊กเกอร์ของชำร่วยงานศพ

สติ๊กเกอร์แบบสั้น

สติ๊กเกอร์แบบยาว

คำถามที่พบบ่อย

ทางร้านมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยรึเปล่า ?

ทางร้านมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์งานฌาปนกิจรวมในราคาที่แจ้งหน้าเว็บอยู่แล้วค่ะ
พร้อมนำไปแจกเป็นที่ระลึกในวันงานงานฌาปนกิจได้เลย

มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อของชำร่วยงานศพรึเปล่า?

ขายของชำร่วยขั้นต่ำ 100 ชิ้น

(สำหรับของชำร่วยร่ม ขั้นต่ำ 120 คัน)

ใช้เวลานานมั้ยถึงจะได้ของ

บางสินค้าก็มีของพร้อมส่งได้เลย บางสินค้าอาจจะต้องรอ 1-2 วัน ลูกค้าสามารถสอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ

แต่ส่วนใหญ่เราจะมีของพร้อมส่งตลอดเนื่องจากเราเข้าใจว่าของที่ระลึกงานศพ ที่ระลึกงานฌาปนกิจหรือของแจกงานศพ เป็นงานเร่งด่วน ทางร้านพยายามจะมีของให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อความพึงพอใจและตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ร้านตั้งอยู่ที่ไหน

ที่อยู่ร้าน
เลขที่ 94/116 หมู่บ้านนาราสิริ ซอยวัชรพล1/3 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

วิธีการชำระสินค้า ชำระอย่างไร
  • สำหรับคุณลูกค้าในกรุงเทพและปริมณฑล

ทางร้านเรามีบริการเก็บเงินปลายทางหลังรับที่ได้รับของ หรือ รับบริการชำระเงินผ่านการโอนเงินหลังจากที่ได้รัับของเช่นกันค่ะ

  • สำหรับคุณลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด

เรามีบริการให้ลูกค้าโอนเงินหลังจากที่ได้รับของ โดยไม่ต้องมัดจำค่าสินค้าใดๆ

สรุป

ร้านสุโข ของชำร่วยงานศพ เรามีสินค้าให้เลือกหลายประเภท คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ตามหน้าเวบได้เลย เราเชคความเรียบร้อยของสินค้าก่อนส่งถึงมือท่าน และมีบริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์งานศพติดให้พร้อมแจก ฟรี!!!

อ่านบทความเพิ่มเติม >>> งานฌาปนกิจคืออะไร???