ไฟฉายแบบชาร์จได้ ไอเท็มสุดฮิต

ไฟฉายledแบบชารืจได้ ไอเท็มสุดฮิต

ไฟฉายแบบชาร์จได้ ปังกว่าไฟฉายในแบบเดิมๆ

แน่นอนว่าไฟฉาย เป็นอุปกรณ์ติดบ้าน ติดตัวของหลายคน แม้ว่าเราอาจไม่เห็นความสำคัญของไฟฉายในสถานการณ์ปกติเท่าใดนัก แต่ไฟฉายกลับมีประโยชน์อย่างคาดไม่ถึงในสถานการณ์ที่จำเป็น เช่น หากฝนตกหนักตอนกลางคืนแล้วไฟดับ ก็ใช้ไฟฉายช่วยนำทางเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ได้

หรือหากเผลอปัดสิ่งของตกลงไปในซอกแคบ ๆ ก็ต้องใช้ไฟฉายในการให้แสงสว่างเพื่อหาของ นี่อาจเป็นเพียงตัวอย่างในกรณีปกติ แต่หากเกิดเหตุคับขันกับเรา ไฟฉายยังสามารถเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือ หรือทำให้จับกุมคนร้ายได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าไฟฉายมีสารพัดประโยชน์ ซึ่งการมีไฟฉายไว้ย่อมอุ่นใจกว่าหากจำเป็นต้องใช้จริง แต่จะเลือกซื้อไฟฉายแบบไหนดีล่ะ?

ไฟฉายมีหลายประเภท ตามประเภทหลอดไฟและแบตเตอรี่ ในปัจจุบัน ไฟฉาย LED แบบชาร์จได้เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากหลอด LED เป็นหลอดที่ผลิตแสงผ่าน ไดโอดเปล่งแสง (LEDs) แทนหลอดไส้ ทำให้หลอดเย็นขึ้น และได้พลังงานที่มีประสิทธิภาพและเข้มงวดมากขึ้น ทำให้กินพลังงานจากแบตเตอรี่ต่ำ

โดยใช้พลังงานเพียง 5-10% ของหลอดไฟที่เท่ากัน แต่ให้พลังงานแสงสว่างได้สูง และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5-10 ปี ต่างจากไฟฉายหลอดแบบไส้ ซึ่งเป็นแบบดั้งเดิมในอดีตที่ใช้ลวดไส้หลอดที่ห่อหุ้มไว้ในหลอดสุญญากาศ แม้มีราคาถูก แต่เปลืองถ่านไฟ และหลอดอาจขาดง่าย หรือหากเลือกหลอด HID แม้ให้ความสว่างสูงกว่า แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงมากเช่นกัน

 

สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ลิ้งต่อไปนี้ ไฟฉายชาร์จไฟได้

 

นอกจากนี้ การเลือกแบตเตอรี่ไฟฉายก็มีความสำคัญมาก โดยหากใช้ไฟฉายบ่อยและมีการใช้เป็นประจำ ควรเลือกไฟฉายที่ใช้แบตเตอรี่ประเภทชาร์จได้ เพราะดีต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากสามารถนำไปรีไซด์เคิลได้ ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แรงดันสม่ำเสมอ คุ้มค่าการใช้งาน และประหยัดมากกว่าเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่ใช้งานได้นาน

ในขณะที่หากใช้แบบถ่านต้องคอยเปลี่ยน แรงดันไม่สม่ำเสมอ โดยจะลดลงตามกาลเวลา ทำให้ไม่สะดวกหากถ่านแบตหมดนั่นเอง ดังนั้นจะเห็นได้ว่าทุกประเภทมีข้อดีและข้อเสียตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่หากใช้งานทั่วไป ต้องการความสะดวก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และราคาไม่แพง แนะนำไฟฉาย LED แบบชาร์จได้ คุ้มแน่นอน

การแจกไฟฉายเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจ นับว่าเป็นประโยชน์ต่อแขกผู้ร่วมงานอย่างมาก นอกขากจะมีความหมายที่ดี หมายถึงแสงสว่างนำทางผู้ล่วงลับไปสู่สุคติแล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อแขกผู้ร่วมงาน สามารถนำไปใช้งานได้จริง และใช้ได้ในหลายสถานการณ์ โดยเฉพาะการแจกไฟฉาย LED แบบชาร์จได้ ทำให้ผู้รับประทับใจ สะดวก และตอบสนองทุกความต้องการการใช้งานจริงในราคาที่สมเหตุสมผล

ดูสินค้าประเภทไฟฉายทั้งหมดได้ทีั่ : ไฟฉาย ของชำร่วย